TIN HOẠT ĐỘNG

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Y tế tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2022 – 2024

Ngày 09/6/2022, sau một ngày làm việc với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm, Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Y tế lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022 – 2024 đã được tổ chức thành công tốt đẹp.

Đồng chí Thái Thành Bi - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Tham dự và chỉ đạo Đại hội, về phía Tỉnh Đoàn có đồng chí Thái Thành Bi - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn; các đồng chí trong tổ chỉ đạo Đại hội Tỉnh Đoàn; Về phía lãnh đạo nhà trường có đồng chí Đỗ Huy Sơn, Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng y tế Bình Thuận và 120 đại biểu chính thức tham dự Đại hội.

Phát biểu và chỉ đạo tại Đại hội đồng chí Thái Thành Bi – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn ghi nhận, biểu dương và nhiệt liệt chúc mừng những kết quả đã đạt được của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận trong nhiệm kỳ vừa qua. Đoàn viên Trường Cao đẳng Y tế đã góp phần tạo dựng hình ảnh đẹp về lớp thanh niên Cao đẳng Y tế thời kỳ mới năng động, sáng tạo, nhiệt huyết. Đồng thời, đồng chí Thái Thành Bi cũng đánh giá cao sự nghiêm túc, thẳng thắn kiểm điểm những mặt còn hạn chế trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của Đoàn trường và bày tỏ sự tin tưởng vào Ban Chấp hành khóa mới sẽ có những giải pháp cụ thể khắc phục những tồn tại, hạn chế đó.

Trong 3 năm qua, với nhiều sự nổ lực, cố gắng, Đoàn trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận luôn được Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đánh giá là đơn vị xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.

Đồng chí Phan Đình Thông tiếp tục được Đại hội tin tưởng bầu giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường khóa VI, nhiệm kỳ 2022 – 2024. Đại hội cũng đã bầu 19 đồng chí tham gia Ban Chấp hành khóa mới với độ tuổi trung bình 22,5 hứa hẹn nhiệm kỳ mới sẽ có nhiều giải pháp mang tính năng động, sáng tạo riêng biệt của Đoàn trường trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Đồng chí Trần Đình Khoa và đồng chí Trương Việt Linh được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn trường. Đại hội đã bầu ra đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027 gồm 06 đại biểu chính thức và 01đại biểu dự khuyết.

Thanh Xuân


Các tin khác

Tin hoạt động cấp tỉnh

TIN CƠ SỞ