TIN HOẠT ĐỘNG

Đại hội điểm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Hàm Thuận Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022-2027

Trong 2 ngày 07-08/4/2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Hàm Thuận Nam đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022 - 2027, với sự tham gia của 150 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 3.700 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện. Đây là 1 trong 2 đơn vị được Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bình Thuận chọn tổ chức đại hội điểm cấp huyện và bầu trực tiếp bí thư tại đại hội.

Tham dự Đại hội về phía lãnh đạo huyện có đồng chí Lê Thị Bích Liên – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Hàm Thuận Nam; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, các đồng chí đại diện lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy và các ban xây dựng Đảng, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện, các đồng chí đại diện lãnh đạo các Đảng ủy trực thuộc Huyện ủy. Về phía Tỉnh Đoàn có đồng chí Nguyễn Quốc Huy – Uỷ viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn, các đồng chí Thường trực Tỉnh đoàn, Tổ chỉ đạo Đại hội điểm Tỉnh đoàn. Ngoài ra, còn có đại diện Thường trực các huyện, thị, thành đoàn trên địa bàn tỉnh cùng tham dự.

Tại Đại hội, các đại biểu đã thảo luận đóng góp ý kiến vào kết quả hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên, đồng thời đề xuất một số giải pháp trong công tác tập hợp đoàn viên thanh niên, tạo điều kiện để thanh niên lập thân lập nghiệp góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, nhiệm kỳ 2022-2027 đề ra…

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Quốc Huy – UVBCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn đã đánh giá, ghi nhận và biểu dương những kết quả Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Hàm Thuận Nam đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, định hướng, giao nhiệm vụ cho Ban chấp hành huyện Đoàn những nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ mới, kỳ vọng Đoàn Thanh niên và tuổi trẻ huyện HÀm Thuận Nam trong nhiệm kỳ tới trân trọng và phát huy thế mạnh của huyện, tận dụng thời cơ mới, mang nhiệt huyết và sức sáng tạo của tuổi trẻ, xung kích, tình nguyện hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, chương trình mà Đại hội đề ra, xây dựng quê hương trở thành một huyện phát triển của khu vực Nam Bình Thuận.

Với tinh thần dân chủ, tập trung, nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành gồm 27 đồng chí và bầu chức danh Bí thư Huyện đoàn trực tiếp tại Đại hội. Đồng chí Nguyễn Ngọc Duy tiếp tục được đại hội tín nhiệm bầu chức vụ Bí thư Huyện đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Để ghi nhận sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện đến công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của huyện, nhân dịp Đại hội, thừa ủy quyền Trung ương Đoàn, đồng chí Nguyễn Quốc Huy – UVBCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn đã trao tặng kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” cho 04 đồng chí đã có những đóng góp vào sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ và xây dựng tổ chức Đoàn.


Các tin khác

Tin hoạt động cấp tỉnh

TIN CƠ SỞ