TIN HOẠT ĐỘNG

Tỉnh đoàn Bình Thuận tổ chức Hội nghị tập huấn công tác tổ chức Đại hội Đoàn các cấp

Ngày 14/2/2022, thực hiện Kế hoạch số 480-KH/TĐTN-XDĐ, ngày 15/12/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, tại phòng họp trực tuyến Tỉnh Đoàn đã diễn ra Hội nghị tập huấn công tác tổ chức Đại hội Đoàn các cấp.

Đồng chí Bùi Thị Kim Huệ - Ủy viên BTV Tỉnh Đoàn, Trưởng Ban Xây dựng Đoàn Tỉnh Đoàn triển khai một số nội dung tại buổi tập huấn

Năm 2022 là năm có ý nghĩa quan trọng đối với các cấp bộ đoàn trong toàn tỉnh nói riêng và tuổi trẻ cả nước nói chung. Các cấp bộ Đoàn trong toàn tỉnh bước vào năm mới với tinh thần, khí thế mới chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để tổ chức thành công Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Ngay sau lớp bồi dưỡng kiến thức, nghiệp vụ, kỹ năng công tác tổ chức Đại hội Đoàn các cấp năm 2021 của Trung ương Đoàn được tổ chức từ ngày 02/12 – 03/12/2021 kết thúc. Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã tổ chức tập huấn Đại hội Đoàn các cấp cho các đối tượng là cán bộ tham mưu về tổ chức Đại hội Đoàn các cấp, Bí thư, Phó Bí thư các Đoàn cơ sở, Chi đoàn cơ sở trên địa bàn toàn tỉnh nhằm mục đích bồi dưỡng kiến thức, nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng, phương pháp công tác cho các cấp bộ Đoàn, tạo điều kiện để cán bộ làm công tác Đoàn ở các huyện, thị, thành đoàn, đoàn trực thuộc có cơ hội trao đổi kinh nghiệm, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của công tác tổ chức Đại hội.

         Các cơ sở Đoàn tham dự lớp tập huấn bằng hình thức trực tuyến

Tại Hội nghị, đồng chí Bùi Thị Kim Huệ - Ủy viên BTV Tỉnh Đoàn, Trưởng Ban Xây dựng Đoàn Tỉnh  Đoàn triển khai nhiều nội dung như: Kế hoạch Đại hội Đoàn các cấp và một số nội dung trọng tâm về công tác nhân sự Đại hội Đoàn tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027, công tác kiểm tra giám sát của đoàn phục vụ Đại hội Đoàn các cấp, một số nội dung trọng tâm về công tác chuẩn bị văn kiện Đại hội Đoàn các cấp, một số nội dung trọng tâm về công tác tuyên truyền của Đại hội Đoàn các cấp và giải đáp một số vấn đề thắc mắc trong công tác chuẩn bị, phối hợp và các vấn đề liên quan. Hội nghị được tổ chức kịp thời đã giúp các cấp bộ Đoàn hiểu rõ hơn các vấn đề xung quanh việc tổ chức Đại hội từ đó có những kinh nghiệm rút ra để Đại hội tại địa phương, đơn vị mình được diễn ra thành công.

Thanh Xuân 


Các tin khác

Tin hoạt động cấp tỉnh

TIN CƠ SỞ