TIN HOẠT ĐỘNG

Logo chính thức Đại hội Đoàn Tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027

Ngày 26/3/2022, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn công bố logo chính thức của Đại hội Đoàn tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027

Biểu trưng được cách điệu từ số XIII với hình ảnh của một cánh chim dang cánh bay vút lên, cùng đồng thời là cánh buồm vươn khơi biển lớn, những bãi cát vàng và biểu tượng trái thanh long - những hình ảnh mang nét đặc trưng quê hương Bình Thuận. Huy hiệu Đoàn ở trung tâm của cánh chim đang bay lên cao, dang cánh mạnh mẽ - cánh buồm vươn khơi biển lớn. Biểu trưng được vẽ nên bằng những đường nét phóng khoáng và dứt khoát, mạnh mẽ, với 3 màu chủ đạo: màu xanh của nước biển, màu của tuổi thanh xuân; màu vàng - cam của nắng, của cát; màu đỏ của thanh long, của nhiệt huyết tuổi trẻ.

Biểu trưng thể hiện sức trẻ, nhiệt huyết và khát vọng của tuổi trẻ tỉnh Bình Thuận, tự hào và tiếp nối truyền thống, sáng tạo trong học tập, lao động, công tác để tiếp tục đóng góp xây dựng quê hương giàu đẹp, hiện đại, văn minh.

Biểu trưng chính thức của Đại hội tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII sẽ được công bố trên các phương tiện truyền thông đại chúng, nền tảng số; các cơ sở đoàn thống nhất sử dụng 1 mẫu biểu trưng cho tất cả các hoạt động tuyên truyền của Đại hội.

Link tải Logo và thiết kế Logo chính thức https://bit.ly/logoXIIIBinhThuan


Các tin khác

Tin hoạt động cấp tỉnh

TIN CƠ SỞ