TIN HOẠT ĐỘNG

Sôi nổi Ngày cao điểm tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới năm 2022

Hưởng ứng ra quân Ngày cao điểm tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới năm 2022 vào ngày 13/3/2022 do Trung ương Đoàn phát động, đoàn viên thanh niên Bình Thuận đã hăng hái thực hiện các công trình, phần việc thanh niên mang đậm màu sắc tuổi trẻ và đầy ý nghĩa thiết thực.

Tiên phong trong thực hiện, Tỉnh đoàn Bình Thuận đã trao tặng 01 tuyến đường ánh sáng an ninh và camera an ninh cho xã Suối Kiết, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận vào sáng ngày 13/3/2022 với tổng giá trị thực hiện là 15 triệu đồng. Đồng chí Thái Thành Bi – Phó Bí thư Tỉnh đoàn đã đến trao tặng và trực tiếp cùng thanh niên trên địa bàn thực hiện công trình ý nghĩa này.

Song song đó, Tỉnh đoàn Bình Thuận cũng đã tổ chức lớp tập huấn OCOP cho 130 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tỉnh nhằm trang bị cho đoàn viên, thanh niên các kiến thức về OCOP cũng như hỗ trợ đoàn viên, thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp, với sự tham gia của báo cáo viên Trần Thế Như Hiệp – Phó Viện trưởng Viện KHCN Mekong Cần Thơ.

Tại tuyến cơ sở, các cấp bộ Đoàn – Hội cũng hưởng ứng bằng các hoạt động như: thu gom rác thải, vệ sinh môi trường, nạo vét kênh mương, thực hiện các công trình “tuyến đường ánh sáng an ninh”, “tuyến đường camera an ninh”, các tuyến đường nông thôn mới, trồng cây xanh, xây dựng các căn nhà nhân ái,... đem lại các kết quả thiết thực và ý nghĩa.

 

 

AT - BPT


Các tin khác

Tin hoạt động cấp tỉnh

TIN CƠ SỞ