TIN HOẠT ĐỘNG

Lễ Tuyên dương danh hiệu “Học sinh 3 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” cấp Trung ương năm học 2020 - 2021

Vào ngày 19/12/2021, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ Tuyên dương “Học sinh 3 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” cấp Trung ương năm học 2020 – 2021. Tại điểm cầu Bình Thuận có đồng chí Thái Thành Bi – Phó Bí Thư Tỉnh đoàn, chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh tham dự và chủ trì, cùng với 04 bạn học sinh đạt Danh hiệu “Học sinh 3 tốt”, 06 bạn học sinh đạt Danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện” cấp Trung ương.

Lễ Tuyên dương danh hiệu “Học sinh 3 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” cấp Trung ương năm học 2020 - 2021

Năm học 2020 – 2021, lần đầu tiên Bình Thuận vinh dự và tự hào khi được Trung ương Đoàn xét và công nhận 04 học sinh tiêu biểu đạt danh hiệu“Học sinh 3 tốt”, 06 học sinh đạt danh hiệu“Học sinh 3 rèn luyện”. Các bạn đều là những tấm gương xuất sắc về học tập, đạo đức và đặt biệt là những gương mặt năng động, tính cực tham gia trong các phong trào trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên Trường học tại các trường Trung học phổ thông và Đại học, cao đẳng trên toàn tỉnh. 

Tại Chương trình, được sự ủy quyền của Ban Bí thư Trung ương Đoàn, đồng chí Thái Thành Bi – Phó Bí Thư Tỉnh đoàn, chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh đã trao tặng bằng khen và biểu trưng cho 04 bạn học sinh đạt Danh hiệu “Học sinh 3 tốt”, 06 bạn học sinh đạt Danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện” cấp Trung ương. Đây sự động viên to lơn để các bạn học sinh tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, gặt hái được nhiều thành công to lớn hơn, thực sự trở thành những người tiên phong trong phong trào thi đua học tập, rèn luyện của trường, lớp và đóng góp xứng đáng cho xã hội. 

Phương Lành 


Các tin khác

Tin hoạt động cấp tỉnh

TIN CƠ SỞ