TIN HOẠT ĐỘNG

Lần đầu tiên Bình Thuận vinh dự có 06 học sinh tiểu biểu đạt Danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện” cấp Trung ương năm học 2020 – 2021

Trong những năm học vừa qua, phong trào học sinh “3 rèn luyện” luôn được Ban Thường vụ Tỉnh đoàn chú trọng triển khai với với 03 nội dung chính, gồm: rèn luyện đạo đức, tác phong; nâng cao kiến thức, rèn luyện tay nghề; rèn luyện thể lực. Qua đó tạo điều kiện, môi trường, động lực cho học sinh của các Trường đào tạo hệ trung cấp toàn tỉnh được rèn luyện, phấn đấu, trang bị những hành trang cần thiết để lập thân, lập nghiệp.

Năm học 2020 – 2021, Trung ương Đoàn xét và công nhận 18 học sinh hệ Trung cấp trên toàn quốc đạt danh hiệu "Học sinh 3 rèn luyện" cấp Trung ương. Trong đó, Bình Thận đã gửi 06 hồ sơ đề nghị Trung ương Đoàn xét tặng danh hiệu, vinh dự hơn hết là cả 06 hồ sơ đều được Trung ương Đoàn công nhận và khen tặng danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện” cấp Trung ương. Đây là lần đầu tiên Danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện” đến với Bình Thuận.

 

 

Danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện” cấp Trung ương là sự động viên bước đầu để các bạn học sinh tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, gặt hái được nhiều thành công to lớn hơn, thực sự trở thành những người tiên phong trong phong trào thi đua học tập, rèn luyện của trường, lớp, trở thành những cán bộ, người thợ giỏi chuyên môn, vững tay nghề, có bản lĩnh, đóng góp xứng đáng cho xã hội.

Chúc mừng 06 gương mặt tiêu biểu của chúng ta!


Các tin khác

Tin hoạt động cấp tỉnh

TIN CƠ SỞ