TIN HOẠT ĐỘNG

Tỉnh đoàn Bình Thuận trao tặng thiết bị tổ chức không gian sáng tạo trẻ “Lớp học ngành Y – ngại chi sáng tạo”

Nhằm tạo môi trường cho đoàn viên thanh niên, sinh viên ngành Y phát triển khả năng sáng tạo, tham gia nghiên cứu vận dụng kiến thức, thực hành vào các hoạt động thực tiễn cuộc sống, trong học tập, lao động và rèn luyện, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bình Thuận đã triển khai xây dựng “Lớp học không gian sáng tạo trẻ” tại Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận.

 

Tỉnh đoàn Bình Thuận trao tặng thiết bị tổ chức không gian sáng tạo trẻ “Lớp học ngành Y – ngại chi sáng tạo”

Sáng ngày 23/11/2021, đại diện Thường trực Tỉnh đoàn Bình Thuận, đồng chí Thái Thành Bi – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh đến dự và trao tặng các trang thiết bị, dụng cụ thí nghiệm, mô hình bằng hình ảnh, mô hình thật và các mô hình chi tiết cho Đoàn trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận.  

Mô hình “Lớp học không gian sáng tạo trẻ” nhằm tạo không gian học tập, thí nghiệm và thực hành, bên cạnh đó đẩy mạnh phong trào thi đua sáng tạo trẻ trong sinh viên khối ngành Y. Trước đó, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tiến hành khảo sát, lựa chọn và bố trí không gian ngay trong khuôn viên Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận dưới hình thức phòng học, phòng nghiên cứu thực hành. Phòng học được Ban Thường vụ Tỉnh đoàn trang bị đầy đủ các vật dụng nghiên cứu và các cơ sở vật chất cần thiết để làm địa điểm phục vụ cho công tác nghiên cứu, thực hành cho các sinh viên của Trường. 

  “Lớp học không gian sáng tạo trẻ” được thành lập với phương châm “Lớp học ngành Y – ngại chi sáng tạo” sẽ là không gian thực hành, nghiên cứu và phát huy tinh thần sáng tạo trong sinh viên, bên cạnh đó lớp học sẽ là nơi giao lưu, học hỏi các kinh nghiệm, nâng cao tay nghề và kiến thức cho các bạn sinh viên ngành Y.

 


Các tin khác

Tin hoạt động cấp tỉnh

TIN CƠ SỞ