TIN CÁC ĐOÀN TRỰC THUỘC

LAN TỎA MÔ HÌNH “ĐƯỜNG CỜ TỔ QUỐC” CỦA TUỔI TRẺ CÔNG AN TỈNH

Hình ảnh cờ đỏ sao vàng là biểu tượng thiêng liêng của Tổ quốc, là niềm tự hào của mỗi người dân Việt Nam. Biết bao thế hệ cha anh đã hy sinh xương máu để tô thắm cho màu cờ, bảo vệ độc lập, gìn giữ chủ quyền đất nước.

Dù ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần nhìn lá cờ đỏ sao vàng tung bay trên mỗi nẻo đường, luôn khơi gợi trong mỗi người dân Việt Nam những cảm xúc và niềm tự hào dân tộc. Đặc biệt, trong các ngày lễ lớn của đất nước, lá cờ Tổ quốc không chỉ xuất hiện trên các tuyến đường, mà tại các trụ sở cơ quan, công sở, trường học,… hay tại các hộ gia đình. Tuy nhiên, việc treo cờ của các hộ dân chưa thống nhất về kích cỡ, vị trí và cũng chưa được duy trì thường xuyên.

Bám sát sự chỉ đạo của Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh và Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, trong Chiến dịch Hành quân xanh năm 2022, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã triển khai mô hình “Đường cờ tổ quốc” trên các địa bàn tỉnh, trước mắt đã thực hiện tại 02 địa bàn xã Phan Thanh, huyện Bắc Bình và xã Bắc Ruông, huyện Tánh Linh; bước đầu mô hình đã nhận được nhiều sự quan tâm và đồng tình của người dân.

Việc triển khai mô hình với mục đích góp phần tạo bộ mặt trang trọng, mỹ quan cho các tuyến đường ở địa phương, trở thành một nét đẹp văn hóa, thể hiện nếp sống văn minh, tạo diện mạo tươi sáng vùng quê nông thôn, dân cư,…giúp tất cả người dân hiểu thêm ý nghĩa của ngày thống nhất non sông, toàn vẹn lãnh thổ, khơi dậy hơn nữa lòng tự hào, tự tôn dân tộc, tình yêu đất nước trong lòng mỗi người dân Việt Nam.


Các tin khác

Tin các Đoàn trực thuộc

TIN CƠ SỞ