TIN CÁC ĐOÀN TRỰC THUỘC

THĂM HỎI, TẶNG QUÀ THÂN NHÂN GIA ĐÌNH LIỆT SỸ, NGƯỜI CÓ CÔNG NHÂN KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH - LIỆT SỸ

Nhân Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022). Sáng ngày 27/7/2022, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ, Công đoàn Công an tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, thân nhân liệt sỹ, anh hùng lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh. Qua đó đã ân cần thăm hỏi, đồng thời bày tỏ sự tri ân đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các gia đình đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Dịp này, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ, Công đoàn Công an tỉnh đã tặng 07 phần quà cho các gia đình chính sách, thân nhân liệt sỹ, anh hùng lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện Bắc Bình, Hàm Thuận Nam và Tp. Phan Thiết.

 

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Bình Thuận nói chung và của các tổ chức Đoàn thể Công an tỉnh nói riêng đối với các thế hệ đi trước. Qua đó thể hiện tình cảm và trách nhiệm của Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ, Công đoàn Công an tỉnh đối với những người đã hy sinh, cống hiến vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

Trước đó, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ, Công đoàn Công an tỉnh đã phát động, triển khai trong các cấp bộ Đoàn, Hội, Công đoàn trong Công an toàn tỉnh tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ.


Các tin khác

Tin các Đoàn trực thuộc

TIN CƠ SỞ