TIN CÁC ĐOÀN TRỰC THUỘC

ẤM LÒNG NHỮNG MÓN QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ

Ngày 23/6/2022, Chi đoàn, Hội phụ nữ, Công đoàn Phòng Công tác đảng và công tác chính trị Công an tỉnh phối hợp cùng các mạnh thường quân tổ chức Chương trình tặng quà cho trẻ em đồng bào hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2022 tại xã Đức Tín, huyện Đức Linh.

Tham dự chương trình có đồng chí Thượng tá Thái Xuân Trinh - Phó Trưởng phòng Công tác đảng và công tác chính trị; đồng chí Thượng tá Nguyễn Ngọc Việt - Phó Trưởng Công an huyện Đức Linh; đồng chí Nguyễn Hoàng Anh - Phó Bí thư Đảng uỷ xã Đức Tín cùng đại diện các ban ngành, mặt trận, đoàn thể xã Đức Tín, huyện Đức Linh và các đơn vị mạnh thường quân.

Thông qua chương trình đã tổ chức một số hoạt động trò chơi vui nhộn, sinh hoạt tập thể; các màn biểu diễn ảo thuật đến từ các nghệ sĩ đến từ TP. Hồ Chí Minh; tặng 5 chiếc xe đạp cho 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó đạt thành tích cao trong học tập; 100 suất quà (bánh, kẹo, vở, sữa, dụng cụ học tập) cho các em học sinh nghèo. Tổng giá trị hoạt động 60 triệu đồng.

Đây là hoạt động nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi và thu hút, định hướng cho các em thiếu nhi địa phương tham gia vào các hoạt động vui chơi lành mạnh, bổ ích; đồng thời giáo dục các em về truyền thống dân tộc, tinh thần đoàn kết, nhân ái và biết yêu thương chia sẻ./.


Các tin khác

Tin các Đoàn trực thuộc

TIN CƠ SỞ