TIN CÁC ĐOÀN TRỰC THUỘC

30 đoàn viên Công an tỉnh tăng cường nhiệm vụ tuyến đầu tại địa bàn Tp Phan Thiết

Với tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, vừa qua đã có 30 cán bộ, đoàn viên Công an tỉnh đã xung phong tăng cường phối hợp Công an TP Phan Thiết để tham gia công tác phòng chống dịch, thực hiện nhiệm vụ tại 9 tổ tuần tra lưu động và tại một số chốt kiểm soát dịch. Các tổ sẽ chia ca tuần tra kiểm soát 24/24 giờ tại các khu vực đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 thuộc phía Nam sông Cà Ty, phường Phú Tài, khu vực phường Hưng Long, Bình Hưng và một số khu vực khác. Các tổ này sẽ tuần tra sẽ hoạt động cho đến khi tình hình dịch bệnh tại thành phố Phan Thiết được kiểm soát.

30 đoàn viên Công an tỉnh tăng cường nhiệm vụ tuyến đầu tại địa bàn Tp Phan Thiết

 

Thời gian qua, đoàn viên Công an toàn tỉnh đã không ngại khó khăn, quyết tâm thực hiện “nhiệm vụ kép” vừa đảm bảo an ninh trật tự, vừa tham gia tuyến đầu phòng, chống dịch. Đồng thời, Đoàn thanh niên Công an tỉnh triển khai nhiều hoạt động an sinh xã hội thiết thực, mô hình phòng chống dịch có ý nghĩa thiết thực, cùng đồng hành, chia sẻ khó khăn với lực lượng tuyến đầu và nhân dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Tinh thần “sẵn sàng đi bất cứ đâu, làm bất cứ việc gì khi Tổ quốc và nhân dân cần đến”, trong bất cứ hoàn cảnh nào, tuổi trẻ Công an Bình Thuận - lực lượng tuyến đầu vẫn luôn kiên trì bám chốt với niềm tin đẩy lùi dịch bệnh.


Các tin khác

Tin các Đoàn trực thuộc

TIN CƠ SỞ