TIN CÁC ĐOÀN TRỰC THUỘC

ĐTN BĐBP tỉnh: "Chú trọng nâng cao nhận thức về chủ quyền biển đảo cho đoàn viên, thanh thiếu niên"

Nhận thức rõ công tầm quan trọng của công tác phổ biến, tuyên truyền, giáo dục pháp luật về chủ quyền, biển đảo trong các tầng lớp nhân dân, những năm qua, nhiệm vụ này được Đoàn thanh niên Bộ đội biên phòng tỉnh phối hợp thực hiện tốt, góp phần ổn định an ninh trật tự khu vực biên giới, vùng biển.

Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên các hoạt động tuyên truyền trực tiếp cho đoàn viên, thanh niên bị hạn chế. Để kịp thời triển khai, Đoàn thanh niên Bộ đội Biên phòng tỉnh đã linh động phối hợp với Sở GDĐT tổ chức tuyên truyền về chủ quyền biển đảo lồng ghép trong Hội thảo Chuyên đề Môn địa lý cấp THPT. Tại Hội thảo, Đồng chí Thượng tá Phạm Ngọc Hoà - Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP tỉnh đã trao đổi Chuyên đề biển đảo Việt Nam và chiến lược biển Việt Nam cho các giáo viên Địa lý của các trường THPT trên địa bàn tỉnh Bình Thuận, từ đó các giáo viên sẽ truyền tải các kiến thức này cho học sinh của đơn vị mình.

Đồng chí Thượng tá Phạm Ngọc Hoà - Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP tỉnh

Đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến, giáo dục nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật về biên giới quốc gia cho đoàn viên, thanh thiếu niên và nhân dân là nhiệm vụ quan trọng trong xây dựng, quản lý, bảo vệ biên giới quốc gia.

Cùng với đó, đơn vị xác định sẽ tiếp tục quan tâm bồi dưỡng kiến thức kỹ năng tuyên truyền cho đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên để nâng cao hiệu quả tuyên truyền./.

ĐTN BĐBP tỉnh


Các tin khác

Tin các Đoàn trực thuộc

TIN CƠ SỞ