TIN CÁC ĐOÀN TRỰC THUỘC

Đoàn Thanh niên Công an tỉnh mang Tết Trung thu đến với em thiếu nhi vùng đồng bào Chăm tại xã Phan Thanh, huyện Bắc Bình.

Dù dịch bệnh Covid-19 vẫn còn phức tạp nhưng mùa Trung thu năm nay Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ, Công đoàn Công an tỉnh đã cố gắng mang đến cho các trẻ em những niềm vui nho nhỏ, nhất là các em địa bàn dân tộc thiểu số còn nhiều khó khăn...

Đoàn Thanh niên Công an tỉnh mang Tết Trung thu đến với em thiếu nhi vùng đồng bào Chăm tại xã Phan Thanh, huyện Bắc Bình.

Ngày 20/9/2021, các tổ chức đoàn thể Công an tỉnh phối hợp Phòng xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc trao 400 suất quà gồm: Bánh trung thu, đèn lồng, sữa tươi… gửi tặng đến các em thiếu nhi vùng đồng bào Chăm tại xã Phan Thanh, huyện Bắc Bình.

Cán bộ chiến sĩ Công an đã đi từng nhà gửi quà trung thu cho các em nhỏ; đã có rất đông các em thiếu nhi đón nhận những phần quà, chiếc lồng đèn với ánh mắt ngạc nhiên nhưng không giấu được niềm vui bất ngờ.

Thông qua những hoạt động này đã góp phần chia sẻ, để cho các em có một mùa Trung thu, mặc dù đang dịch bệnh. Có thể thấy, dù dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, tỉnh ta đang phải "gồng mình" chống dịch nhưng vẫn có những hoạt động thiết thực, ý nghĩa giúp cho các em thiếu nhi có một mùa Trung thu tràn đầy ấm áp và nghĩa tình. Để từ đó, các em và gia đình vững tin vượt qua khó khăn, cùng nhau góp sức chống lại đại dịch Covid-19.

Khánh An


Các tin khác

Tin các Đoàn trực thuộc

TIN CƠ SỞ