TIN CÁC ĐOÀN TRỰC THUỘC

Chương trình “Cùng bạn vượt qua đại dịch”

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 với những diễn biến hết sức phức tạp tại nhiều địa phương trong tỉnh, đặc biệt là tại Thị xã Lagi và Thành phố Phan Thiết. Với tinh thần tương thân tương ái, đùm bọc lẫn nhau, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã phát động chương trình "Cùng bạn vượt qua đại dịch" nhằm hỗ trợ kịp thời đến các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 với những diễn biến hết sức phức tạp tại nhiều địa phương trong tỉnh, đặc biệt là tại Thị xã Lagi và Thành phố Phan Thiết. Với tinh thần tương thân tương ái, đùm bọc lẫn nhau, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã phát động chương trình "Cùng bạn vượt qua đại dịch" nhằm hỗ trợ kịp thời đến các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Sáng ngày 30/8, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường đã triển khai thực hiện chương trình “Cùng bạn vượt qua đại dịch” lần 1, hỗ trợ học sinh, sinh viên Trường có hoàn cảnh khó khăn, ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn Thành phố Phan Thiết và Thị xã Lagi với 35 phần quà được gửi đến nơi ở của từng sinh viên.

Ngay sau khi phát động, chương trình đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ đến từ cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường và các cựu sinh viên. Ngay khi nhận được sự chia sẻ và hỗ trợ của các mạnh thường quân, BTC chương trình đã triển khai thông báo và chuẩn bị các phần quà mang đến cho các bạn sinh viên. Mỗi phần quà trao tặng trị giá 500.000đ gồm có: 10 kg gạo, 01 thùng mì, trứng, sữa, bánh, các nhu yếu phẩm và rau củ.

Sau khi nhận được phần quà từ chương trình San sẻ yêu thương, bạn Nguyễn Thảo Vy, Lớp CBMAK27B, Khoa Du lịch – Văn hóa đang ở tại Phường Phước Hội đã gởi lời cảm ơn đến BTC và xúc động chia sẻ: “Em cảm thấy rất vui và cảm động trước tấm lòng của quý thầy cô. Sự quan tâm, hỗ trợ của nhà trường trong tình hình dịch như hiện nay khiến em rất vui và cảm động. Món quà rất thiết thực và ý nghĩa, giúp em có thể an tâm chống dịch trong những ngày sắp tới. Một lần nữa, em xin chân thành cảm ơn nhà trường, cảm ơn thầy cô đã quan tâm, chia sẻ khó khăn cùng chúng em!”

Trong thời gian tiếp theo chương trình sẽ tiếp tục đồng hành để tiếp sức nhiều hơn cho các bạn sinh viên trong cả điều kiện học tập và cuộc sống để vững tâm vượt qua mùa dịch.

Cũng trong chuỗi hoạt động chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19, Đoàn trường đã chuyển 300 lít nước sát khuẩn, 1 tấn rau củ đến Thị xã Lagi. Đồng thời trong 14 ngày liên tiếp Đoàn trường đã hỗ trợ 500kg cá tươi, 3 tấn rau củ, 1000 quả trứng, 500 suất cơm cho khu cách ly Trường Chính trị cũ và chợ 0 đồng tại Phường Hưng Long. Bên cạnh đó, chương trình “Sẻ chia yêu thương, vượt qua đại dịch” do Đoàn trường phối hợp cùng Hội Thiện nguyện Phan Thiết đã chuyển hỗ trợ 12 tấn hàng hóa là rau, củ và 300kg cá tươi cho bà con nhân dân Quận 10, Tp Hồ Chí Minh.

Trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2021 và các hoạt động phòng chống dịch bệnh Covid-19, Đoàn trường Cao đẳng Cộng động đã tích cực kêu gọi các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân chung tay hỗ trợ nhu yếu phẩm thiết yếu phục vụ đời sống hằng ngày cho các khu vực cách ly, phong tỏa với tổng giá trị hàng hoá nhu yếu phẩm hơn 2,5 tỷ đồng.

 

Hình ảnh các hoạt động:

Hình 1, 2, 3: 35 phần quà của đợt 1 chương trình “Cùng bạn vượt qua đại dịch” được chuyển đến tận nơi ở của các bạn sinh viên tại Thành phố Phan Thiết và Thị xã Lagi

Hình 4: Đoàn trường cùng Hội Thiện nguyện Phan Thiết đã hỗ trợ nhu yếu phẩm cho bà con đang cách ly tại Trường Chính trị cũ trong 14 ngày qua.

Hình 5: Chuyến hàng nghĩa tình được chuyển đến Thị xã Lagi.

Hình 6: 12 tấn rau củ và cá tươi được chuyển vào Thành phố Hồ Chí Minh trong ngày 31/8/2021.

Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận


Các tin khác

Tin các Đoàn trực thuộc

Image

Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Bình Thuận tổ chức Sinh hoạt Câu lạc bộ Lý luận trẻ

Sáng ngày 27/10/2023, Trường Cao đẳng Bình Thuận tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ Lý luận trẻ với chuyên đề Tuyên truyền, phổ biến các thông tin thời sự trên nền tảng mạng xã hội.


Image

Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Bình Thuận tổ chức Sinh hoạt Câu lạc bộ Lý luận trẻ

Ngày 08/9/2023, tại Hội trường Trường Cao đẳng Bình Thuận tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ Lý luận trẻ với chủ đề: " Kỹ năng nắm bắt thông tin dư luận trong đoàn viên thanh niên"


Image

Đoàn Thanh niên Trường Đại học Phan Thiết tổ chức Sinh hoạt Câu lạc bộ Lý luận trẻ lần 2 năm 2023

Chiều ngày 22/7/2023, tại hội trường Trường Đại học Phan Thiết, Câu lạc bộ Lý luận trẻ đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề lần 2 năm 2023 với chủ đề: “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh” của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

 

 


Image

Đại học Phan Thiết tổ chức Sinh hoạt Câu lạc bộ Lý luận trẻ lần 1 năm 2023

Ngày 20/4/2023, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Phan Thiết tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ Lý luận trẻ lần 1 năm 2023 với chủ đề: "Ý nghĩa và bài học kinh nghiệm về thắng lợi Ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975 - 30/4/2023"


Image

Ban Thường vụ Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Tổ chức Sinh hoạt Câu lạc bộ Lý luận trẻ 6 tháng đầu năm 2023

Thực hiện Chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023, ngày 15/6/2023, Câu lạc bộ lý luận trẻ Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức sinh hoạt quý I năm 2023, với chủ đề “Tư tưởng Hồ Chí Minh về Thanh niên và công tác Đoàn”.


Image

TUỔI TRẺ CÔNG AN BÌNH THUẬN TUYÊN TRUYỀN CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO VIỆT NAM

Hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2023, sáng ngày 11/6/2023 Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức tuyên truyền về Chủ quyền biển đảo Việt Nam tại xã Hàm Hiệp, huyện Hàm Thuận Bắc.


Image

TUỔI TRẺ CÔNG AN BÌNH THUẬN, TUYÊN TRUYỀN CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO VIỆT NAM

Hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2023; Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023); Được sự đồng ý của Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh. Ngày 16/3/2023, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phối hợp Đoàn Thanh niên Biên phòng tỉnh và huyện Đoàn Tuy Phong tổ chức Chương trình “Tháng 3 biên giới – biên cương tổ quốc tôi” năm 2023 tại huyện Tuy Phong.


Image

TUỔI TRẺ CÔNG AN TỈNH TỔ CHỨC "HÀNH TRÌNH TUỔI TRẺ VỚI BIỂN ĐẢO QUÊ HƯƠNG" TẠI HUYỆN ĐẢO PHÚ QUÝ

Thiết thực hưởng ứng các hoạt động Tháng Thanh niên 2023 và kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2023); được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh, từ ngày 17 - 19/3/2023, tuổi trẻ Công an tỉnh tổ chức hoạt động "Hành trình Tuổi trẻ với biển đảo quê hương" tại huyện đảo Phú Quý. 


Image

TUYÊN TRUYỀN CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO VIỆT NAM

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Đoàn thanh niên Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Thuận, sáng ngày 9/7/2023, tại hội trường Huyện uỷ Phú Quý, trong khuôn khổ chương trình “Hành Quân xanh” đã tổ chức buổi tuyên truyền chủ quyền biển đảo Việt Nam tại huyện đảo Phú Quý.


Image

Công an tỉnh Bình Thuận thăm hỏi, động viên thân nhân các gia đình liệt sỹ hy sinh trong khi làm nhiệm vụ tại Đắk Lắk

✅ Sáng ngày 21/7/2023, Đoàn công tác của Công tỉnh Bình Thuận do Đại tá Trần Văn Mười, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thắp hương, thăm hỏi, động viên gia đình các liệt sĩ hy sinh trong khi làm nhiệm vụ tại xã Ea Tiêu và xã Ea Ktur, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk.


TIN CƠ SỞ