TIN CÁC ĐOÀN TRỰC THUỘC

Đoàn trường Cao đẳng Nghề Bình Thuận: mô hình “San sẻ nông sản nhà trồng - Đồng lòng chống dịch”

Tiếp tục thực hiện chuỗi các hoạt động chia sẻ cùng nhân dân gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh covid-19. Đoàn trường Cao đẳng nghề Bình Thuận phát động rộng rãi đến đoàn viên thanh niên trong toàn trường mô hình "San sẻ nông sản nhà trồng - Đồng lòng chống dịch" qua đó, các bạn đoàn viên thanh niên đang nghỉ dịch tại nhà giành thời gian chăm sóc, thu hoạch nông sản hỗ trợ nhân dân các khu cách ly, khu vực bị phong tỏa do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

 

Từ thông điệp yêu thương do Đoàn trường phát động, các bạn đoàn viên, thanh niên đã nhanh chóng đăng ký ủng hộ rau củ quả do chính tay mình và gia đình chăm sóc vun trồng như rau cải, xà lách, rau húng, ngò, cải thìa, thanh long, đu đủ, chuối, ... không chỉ dừng lại ở đó, các bạn đoàn viên thanh niên còn tích cực vận động các hộ dân trong vùng cùng chung tay ủng hộ, giúp đỡ bà con nhân dân khu cách ly, khu phong tỏa cùng vượt qua dịch bệnh.


Từ ngày 15/7/2021 đến nay, mô hình này đã ủng hộ 2 tấn rau các loại, 300 kg gạo, 3 tấn thanh long cho khu cách ly tập trung tại xã Hàm Thắng (huyện Hàm Thuận Bắc), tặng cho Thành Đoàn Phan Thiết và các khu cách ly trên địa bàn Phan Thiết. Riêng trong ngày 16/8/2021, Đoàn trường Cao đẳng Nghề Bình Thuận đã trao tặng cho Thành Đoàn Phan Thiết hơn 600kg rau các loại, 100 kg gạo.

Trên tinh thần nhiệt huyết, xung kích và sáng tạo của tuổi trẻ, mô hình này sẽ được Đoàn trường Cao đẳng Nghề Bình Thuận tiếp tục duy trì trong thời gian đến để chung tay hỗ trợ nhân dân gặp khó khăn vì dịch covid-19 theo tinh thần chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Bình Thuận./.

Đoàn Khắc Vương - Đoàn trường Cao đẳng Nghề


Các tin khác

Tin các Đoàn trực thuộc

TIN CƠ SỞ